• Điện thoại đặt hàng: 0932.77.46.84 Từ 8:00 - 22:00 Thứ 2 - CN hàng tuần
Sàn gỗ Vũng Tàu - Sàn gỗ công nghiệp
Giờ phục vụ: 8:00 - 22:00
Giỏ
Hàng
Sàn nhựa Galamax

Sàn nhựa Galamax


Với nhu cầu sử dụng trang trí thẩm mỹ sàn gỗ,dòng vật liệu nhẹ mỏng dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí sàn nhựa Vinyl Galamax ra đời cung ứng thị trường. Sàn nhự Vinyl Galamax sản phẩm hợp tác sử dụng công nghệ ĐỨC được Galamax., Ltd phân phối toàn quốc tại Việt Nam.


Sàn Nhựa Vinyl Galaxy

 

I. Cấu tạo sàn gỗ Galamax Vinyl Flooring

Sàn nhựa Galamax Vinyl có thành phần chính là nhựa PVC chiếm 90% và 10% là bột đá, chất kết dính với cấu tạo gồm 4 lớp:
- Lớp phủ bề mặt có độ cứng cao, gia tăng sức chịu đựng, chống trầy xước, bám bẩn, chống cháy.
- Lớp bảo vệ mỏng, có tác dụng giữ cho màu sắc cũng như vân gỗ của sàn nhựa bền lâu hơn.
- Lớp lót không bị cong vênh, rạn nứt, có độ đàn hồi cao và chịu lực tốt.
- Lớp đế nhựa có tác dụng chống ẩm cho mặt sau.


II. Sàn nhựa Galamax Vinyl đa dạng mẫu mã quy cách


Sàn nhựa Galamax Vinyl đa dạng về độ dày: 2mm, 3mm và 4.2mm, đa dạng về màu sắc cũng như vân gỗ, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Không bị biến dạng, phồng rộp, co ngót trong quá trình sử dụng


Từ trước đến nay, sàn nhựa Galamax Vinyl luôn chú trọng đến việc phát triển chất lượng qua cấu tạo thông qua nhựa tinh khiết. Nhờ đó, sàn nhựa Galamax khá dẻo dai. Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng không phải lo lắng hư hỏng.
Loại nhựa cao cấp này cũng hạn chế khả năng biến dạng, phồng rộp, co ngót.  Các lớp màng bảo vệ chống trầy xước của sản phẩm cũng được hoàn thiện gia công tốt, hạn chế trầy xước.

Hạn chế tiếng ồn khi đi lại với sàn nhựa Galamax Vinyl

Là vật liệu dẻo cách âm có tác dụng bảo vệ sàn nhựa vừa giúp hạn chế tiếng ồn khi đi lại của sàn gỗ đến 90%. Không chỉ vậy, khả năng chịu lực cũng như độ đàn hồi cũng gia tăng.


III. Sàn nhựa Galamax Viny chịu nước tốt


Nhờ khả năng chịu nước cực tốt 100%, sàn nhựa Galamax Vinyl có thể được sử dụng cho cả nhà tắm. Hiện nay, sàn nhựa Galamax Vinyl được ứng dụng ở nhiều công trình như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, văn phòng, khách sạn, cửa hàng với tiêu chuẩn ISO9001:2008.

Cũng nhờ tính năng chịu nước tuyệt đối này, việc lau chùi sàn nhựa Galamax Vinyl cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt, người dùng sử dụng khan ướt để lau sàn thoải mái.


IV. Thi công sàn nhựa Sàn nhựa Galamax Viny dễ dàng, nhanh chóng


Trong quy cách sản xuất, sàn nhựa Galamax Vinyl loại 2mm và 3mm không có thiết kế hèm khóa, chỉ loại dày 4.2mm có hèm khóa. Đây có thể coi là yếu tố giúp quy trình thi công sàn nhựa trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian.
Ngày nay, nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí, bền và đẹp thì sàn nhựa Galamax Vinyl là sản phẩm không thể thiếu.